วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

สร้างกลิ่นหอมคลายเครียดในคอนโด

21 ม.ค. 2021
203

ส่วนใหญ่ผู้ที่อาศัยภายในคอนโดจะเป็นวัยทำงานกันเยอะ เราจึ่งหยิกยกสาระดีๆ ที่จะช่วยสร้างกลิ่นหอม ผ่อนคลายภายในคอนโดของท่าน เพราะวัยทำงานเป็นวัยที่ต้องใช้ความความคิดในการทำงานมาก จึ่งทำให้มีความเครียดสะสมได้ เราขอแนะนำกลิ่นหอมที่ช่วยให้ท่านผ่อนคลาย

กลิ่นวานิลลา กลิ่นหอมในคอนโดกลิ่นวานิลลา หลายคนคงคุ้นเคยกับมันเป็นอย่างดีเนอะ ซึ่งเจ้ากลิ่นวานิลลาเนี่ย เป็นกลิ่นที่ถ้าหากเราสูดดมผ่านน้ำมันหอมระเหย หรือเทียนหอม จะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย สงบ และอารมณ์ดีด้วยนะ แต่ถ้าใครเครียดมากเกินและคิดว่าไม่ค่อยได้ผล

มินต์ อโรมากลิ่นนี้เนี่ย เหมาะกับการผ่อนคลายความเครียดในตอนเช้ามากๆ กลิ่นมินต์จะช่วยให้เราสดชื่อ กระปรี้กระเปร่า เลือดลมไหลเวียนและภูมิต้านทานโรคทำงานได้ดีขึ้น เหมาะจะเอาน้ำมันหอมระเหยมาหยดไว้ที่ปกเสื้อหรือผ้าเช็ดหน้า หรือจะเอาไว้สูดดมเติมพลังให้สุขภาพจิตดีระหว่างวัน

ลาเวนเดอร์ ถ้ากลิ่นมินต์เหมาะสำหรับเริ่มต้นวันใหม่ กลิ่นลาเวนเดอร์ก็เหมาะที่จะจบวันอย่างสวยงามหลับสบายพักผ่อนเพียงพอ ใครที่หลับยาก ลองใช้น้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ หรือใช้เป็นกลิ่นหอมในคอนโดอาจช่วยได้ เพราะสรรพคุณของกลิ่นลาเวนเดอร์คือ ช่วยผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ทำให้หลับง่าย และพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

กลิ่นส้ม กลิ่นส้มยังช่วยให้เราสดชื่นระหว่างวันได้อีกด้วย เหมือนเป็นตัวช่วยรีบู๊ทพลังงานของเรา บ่ายๆใครรู้สึกเนือยๆ ใช้น้ำมันหอมระเหยจำพวกส้ม นวดที่ขมับ ใครจะรู้ว่ากลิ่นหอมจะทำให้กลับมาสดชื่นขึ้นได้

กลิ่นเลม่อน กลิ่นเลม่อนทำหน้าที่คล้ายส้มเลย อาจเพราะเป็นสารจำพวกเดียวกัน กลิ่นเลม่อนหรือมะนาวเนี่ย มีสรรพคุณช่วยให้สดชื่น คลายเครียดและจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในสมอง กลิ่นหอมสดชื่นช่วยชีวิตได้ดี

การสร้างกลิ่นหอม ที่ช่วยให้ผ่อนคลายไม่ใช่เรื่องยาก พวกท่านสามารถเอาลองไปทำตามกันได้ง่ายๆ สำหรับการสร้างกลิ่นหอมที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยภายในคอนโดผ่อนคลาย ละมีชีวิตชีวาช่วยเพิ่มพลังให้ท่านไปทำงานต่อได้อย่างสดชื่น

ข้อมูลจาก condonewb