วันศุกร์, 19 สิงหาคม 2565

สิ่งอัปมงคล (ไม่) ควรอยู่ในคอนโด

21 ม.ค. 2021
343

สิ่งอัปมงคลที่ไม่ควรมีอยู่ในคอนโด บางทีสิ่ง ๆ นั้นอาจเป็นสิ่งที่คุณเข้าใจผิดคิดว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมเรื่องดวงกันก็ได้ วันนี้เราจึ่งนำเสนอความรู้เกี่ยวกับสิ่งอัปมงคลที่ไม่ควรมีอยู่ภายในห้องของคุณกัน

กระจกเงาที่สะท้อนเตียงนอน กระจกเงาจะช่วยให้ห้องดูกว้าง ปลอดโปร่ง โล่งสบายขึ้น และในด้านความเชื่อยังช่วยให้มั่งคั่งร่ำรวย แต่ถ้ากระจกเงานั้นสะท้อนเตียงนอนจะส่งผลให้ผู้อาศัยเจ็บป่วยได้ง่าย ๆ หากอาศัยอยู่กับคู่รัก ก็จะส่งผลให้พบแต่ปัญหา ชีวิตคู่ไม่ราบรื่น

สิ่งของชำรุด ของที่ชำรุด ไม่ว่าจะแตกหัก, เสียหาย หรือหมดอายุขัยทำให้รู้สึกไม่ดี อาจเป็นลางร้ายบอกเหตุให้เกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวได้ หากมีของชำรุดเหล่านี้ ควรนำออกไปจากห้องเพื่อไม่ให้กระทบต่อจิตใจของคุณด้วย 

กลิ่นเหม็นและกลิ่นอับชื้น หากมีห้องน้ำหรือห้องครัวภายในคอนโด คุณควรแยกเป็นห้องชัดเจน และปิดประตูทุกครั้ง เพราะกลิ่นเหม็นและกลิ่นอับชื้น จะส่งผลต่อสุขภาพของผู้อาศัยให้เหน็ดเหนื่อยหรือเจ็บป่วยได้ ดังนั้นหากมีกลิ่นอบอวลภายในห้อง ควรรีบกำจัดกลิ่นเหม็น กลิ่นอับชื้น เพื่อให้พลังลบนี้หมดไป

สิ่งของที่เกี่ยวกับน้ำ การตกแต่งห้องคอนโดด้วยสิ่งของที่เกี่ยวกับน้ำจะช่วยเสริมฮวงจุ้ย เป็นความเชื่อที่ผิด! เพราะไม่ว่าจะเป็นน้ำพุ ตู้ปลาหรือรูปภาพน้ำทะเล ล้วนส่งผลให้มีปัญหาทางด้านโชคลาภ ทำให้การเงินติดขัดไม่ราบรื่น

ต้นไม้แห้งตายหรือดอกไม้เหี่ยวเฉา หากต้องการประดับห้องคอนโดด้วยต้นไม้ ควรเลือกต้นไม้ที่มีใบสีเขียวไม่เหี่ยวเฉาหรือดอกไม้สีสดใส เพื่อให้ห้องและผู้อาศัยรู้สึกสดชื่น พร้อมรับพลังบวกเข้ามา ในทางกลับกันหากนำต้นไม้แห้งตายหรือเหี่ยวเฉาเข้ามา ถือเป็นการนำพาความโชคร้ายต่าง ๆ เข้ามาด้วย

พวกคุณก็ลองกลับไปเช็คที่ห้องกันดูว่ามีสิ่งอัปมงคลปะปนอยู่ภายในคอนโดของคุณหรือไม่ จะได้เอาของพวกนั้นออกจากห้องได้ทันท่วงที หมดกังวลใจไปได้ จะได่อยู่อาศัยกันอย่างมีความสุข

ข้อมูลจาก taladnudbaan