วันศุกร์, 19 สิงหาคม 2565

9 เหตุผลที่ทำให้ ‘สุขุมวิท’ เป็น ‘ทำเลฮอต’ ที่สุดในกรุงเทพฯ

08 มิ.ย. 2022
132

9 เหตุผลที่ทำให้ ‘สุขุมวิท’ เป็น ‘ทำเลฮอต’ ที่สุดในกรุงเทพฯ

1. เดินทางสะดวกที่สุดด้วยรถไฟฟ้า

    หากคุณนัดทำธุระในย่านสุขุมวิท ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงแรม สำนักงาน นั่นหมายถึงคุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องมาสาย รถติด หาที่จอดรถ ไม่ต้องห่วงฝนตกหรือแดดออก ใครอยู่แถวนี้ถือว่าชีวิตมีกำไรเรื่องการเดินทาง

2. แวดล้อมสวยอยู่กลางใจเมือง ทุกแห่งสามารถมาถึงด้วยรถไฟฟ้า

    เหตุผลสำคัญที่ทำให้คุณภาพชีวิตย่านนี้ดีเยี่ยม เพราะคุณสามารถเดินทางไปยังสวนสาธารณะกลางใจเมืองได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องเสียแรงและเสียเวลา ด้วยรถไฟฟ้าที่เข้าถึงได้ทุกที่ เช่น สวนเบญจสิริ สวนเบญจกิติ รวมถึงสวนลุมพินี

3. เป็นแหล่งศูนย์กลางแฟชั่นที่ทันสมัยที่สุดของอาเซียน

    สุขุมวิท เป็นแหล่งที่มีแฟชั่นแบรนด์เนมระดับโลกมากที่สุด มีร้านดังของดีไซเนอร์ตั้งอยู่มากที่สุด เป็นย่านที่ผู้คนเก๋ๆ จากทั่วโลกมาอยู่รวมกันมากที่สุด เป็นจุดที่ผู้คนแต่งตัวดีและทันสมัยที่สุด

4. เป็นทำเลที่เข้าถึงและเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้มากที่สุด

    สุขุมวิทคือจุดที่ดีที่สุดสำหรับการช้อปปิ้ง คุณสามารถเข้าถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้มากที่สุดและสะดวกที่สุดด้วยรถไฟฟ้า ตั้งแต่ต้นทางจากสยามไปจนสุดปลายทางสายสุขุมวิท อาทิ สยามดิสคัฟเวอรี่ มาบุญครอง พารากอน เมอร์คิวรี่ เซ็นทรัลเวิลด์ เกษร เอมโพเรียม เอมควอเทียร์ เทอร์มินอล21 เกตเวย์ ฯลฯ

5. สามารถเข้าถึงโรงพยาบาลมาตรฐานระดับโลกและศูนย์บริการสุขภาพดี ๆ ได้มากที่สุด

    สุขุมวิทเป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับเรื่องสุขภาพ เพราะเป็นทำเลที่เข้าถึงโรงพยาบาลชั้นนำระดับโลกได้มากที่สุดและรวดเร็วที่สุด อาทิ โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลตำรวจ โรงพยาบาลจุฬา โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท โรงพยาบาลสุขุมวิท โรงพยาบาลฟัน ฯลฯ

6. มีซูเปอร์มาร์เก็ตที่ดีที่สุดและมากที่สุด

    ไม่ว่าคุณจะอยากลิ้มรสความอร่อยจากที่ใดในโลก สุขุมวิทคือคำตอบสำหรับการเลือกหาซื้อสินค้าและอาหารชั้นเลิศจากซูเปอร์มาร์เก็ตระดับอินเตอร์ทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง แขก เกาหลี ฯลฯ

7. มีตลาดสดแบบไทยๆหลายจุด

    นอกเหนือจากไลฟ์สไตล์สุดทันสมัย สุขุมวิทยังมีเสน่ห์แบบดั้งเดิมสำหรับคนที่ชอบเดินตลาดสด เพราะมีตลาดสดแบบไทยอยู่หลายแห่ง เลือกซื้อเลือกชิมกันได้สะใจ ไม่ว่าจะเป็นตลาดอ่อนนุช ตลาดพระโขนง ตลาดย่านอุดมสุข เรื่อยไปจนถึงตลาดสำโรง ที่อยู่ตรงสุขุมวิทตอนปลาย ๆ

8. มีไนท์ไลฟ์เก๋ ๆ สำหรับคนชอบปาร์ตี้ให้คุณสนุกได้ทุกสไตล์

    ไนท์ไลฟ์ย่านสุขุมวิทคือความสนุกอย่างมีระดับ ทั้งแหล่งแฮงก์เอ้าท์ไฮโซอย่างทองหล่อ ความสนุกสนานเป็นกันเองในย่านเอกมัย พระโขนง อุดมสุข ความสนุกแบบอินเตอร์ในย่านอโศก เพลินจิต นานา อีกทั้งยังมีรูฟท็อป

9. มีแหล่งสตรีทฟู้ดให้เลือกชิมได้มากมาย

    นอกจากร้านหรู สุขุมวิท ยังเป็นศูนย์รวมสตรีทฟู้ดสุดอร่อยที่มีร้านอาหารสไตล์ถูกและดี ให้เลือกชิมกันได้มากที่สุด ในราคาสบาย ๆ เดินซอกแซกแวะชิมได้ทุกสถานีรถไฟฟ้า

สนใจซื้อคอนโดย่าน ‘สุขุมวิท’ สามารถติดต่อวีบียอนด์ได้เลย